Thứ 4, Ngày 24-06-2015

Thống kê truy cập

  • Đang online : 116
  • Hôm nay : 1913
  • Tất cả : 13029228

Thí sinh Huỳnh Công Tráng lần thứ 2 đoạt giải Nhất Hội thi Bàn tay vàng

Ngày 22-23/10/2020, tại Nông trường Cao su Đăk Ơ, Công ty CP Đầu tư xây dựng Cao su Phú Thịnh long trọng tổ chức Hội thi " Bàn tay vàng thu hoạch mủ cao su" năm 2020 với sự tham gia của 18 thí sinh xuất sắc của các đơn vị.

Năm 2020 vẫn là một năm khó khăn với ngành cao su khi nguồn lao động đầu năm thiếu hụt trầm trọng. Tuy nhiên, bằng những chính sách có lợi cho người lao động, Ban Lãnh đạo Công ty đã tuyển dụng đủ lực lượng lao động đảm bảo sản xuất kinh doanh ổn định, quyết tâm hoàn thành mục tiêu 3.600 tấn Tập đoàn giao.

Bên cạnh công tác sản xuất - kinh doanh, phong trào "Luyện tay nghề - thi thợ giỏi" cũng được Lãnh đạo Công ty đặc biệt chú trọng, qua từng năm, chất lượng tay nghề ngày càng được nâng cao

Các thí sinh về tham dự hội thi

Năm nay, trong tình hình thực tế như hiện tại, các đơn vị không tổ chức Hội thi Bàn tay vàng cấp nông trường mà chỉ tuyển chọn những công nhân có tay nghề giỏi để tham gia hội thi cấp công ty. Hội thi thu hút sự tham gia của 18 thí sinh của hai nông trường trực thuộc tham gia. Các thí sinh cùng nhau tranh tài qua ba phần thi: lý thuyết, dụng cụ và thực hành.

Nỗ lực hết mình trong từng đường cạo

Anh Huỳnh Công Tráng - CNKT Tổ 4 Nông trường Đăk Ơ - người đoạt giải Nhất, sau khi đã hoàn thành phần thi của mình với 100 điểm tuyệt đối, cờ vàng 74

Qua 2 ngày thi đấu sôi nổi, Tập thể Nông trường Thống Nhất đã đoạt giải Nhất tập thể, về nhì là Nông trường Đăk Ơ. Về cá nhân, giải nhì, ba, khuyến khích lần lượt được trao cho các thí sinh: Hoàng Tiến Thành - Tổ 2 Nông trường Đăk Ơ, Phạm Thị Đủ - Tổ 4 Nông trường Đăk Ơ, Vy Văn Hoạt - Tổ 3 Nông trường Thống Nhất và Phạm Thị Kiều - Tổ 5 Nông trường Thống Nhất.

Ban Lãnh đạo Công ty trao thưởng và chụp hình lưu niệm với các thí sinh đoạt giải cao tại Hội thi

Lãnh đạo Công ty trao thưởng cho 2 thí sinh 100 điểm danh hiệu Bàn tay vàng

Các thí sinh tham gia hội thi cấp công ty đều được công nhận là thợ giỏi cấp công ty. Mỗi thí sinh tham dự hội thi được tặng 500 ngàn đồng. Tổng giá trị giải thưởng hơn 23 triệu đồng, đã có 7 kiện tướng và 2 bàn tay vàng được công nhận, qua kết quả đạt được của các thí sinh, Ban tổ chức đã chọn được 8 thí sinh có thành tích cao nhất tham dự Hội thi Thợ giỏi cấp Tập đoàn sẽ tổ chức vào thời gian sắp tới.

Video

Hỗ trợ trực tuyến