Thứ 4, Ngày 24-06-2015

Thống kê truy cập

  • Đang online : 51
  • Hôm nay : 54439
  • Tất cả : 10468003

Phát động "Tháng hành động vì trẻ em 2022"

Nằm trong chuỗi hoạt động "Tháng hành động vì trẻ em 2022" và các hoạt động chăm lo đời sống Công nhân lao động. Công đoàn cơ sở phối hợp cùng Đoàn thanh niên Công ty CP ĐTXD Cao su Phú Thịnh tổ chức các hoạt động thăm hỏi, tặng quà cho các em Thiếu niên nhi đồng tại các đơn vị.

Chia sẻ với những khó khăn của con em Đồng bào dân tộc thiểu số là Công nhân lao động đang làm việc tại Công ty, Công đoàn cơ sở cùng Đoàn thanh niên Công ty đã tổ chức quyên góp quần áo, dụng cụ học tập, sữa cùng các vật phẩm khác thăm hỏi, tặng quà tại các lán trại tạm của công nhân đang tạm trú trong vườn cây Nông trường.

Tặng quà con em CNLĐ đang sinh sống trong lán trại tạm tại Nông trường

Tại Nông trường Thống Nhất,  Công đoàn cơ sở cùng Đoàn thanh niên đã tổ chức trao quà tại các nhà tổ của Nông trường, tuy chưa khắc phục được những khó khăn lâu dài, nhưng trước mắt đã giúp đỡ CNLĐ một phần về mặt tinh thần, yên tâm lao động và gắn bó với Công ty.

BCH Công đoàn - ĐTN NT Thống Nhất cùng BCH Công đoàn Công ty thăm hỏi tại nhà tổ Nông trường

Thăm hỏi các em nhỏ mồ côi - dị tật tại Xí nghiệp chế biến gỗ Phú Thịnh

Trong dịp phát động này, đã có 85 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn được tặng quần áo, dụng cụ học tập, bánh - sữa. Đến tận nơi và trao quà cho 10 em nhỏ có hoàn cảnh mồ côi - dị tật tại các đơn vị. Đây là hoạt động mang nhiều ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm của các cấp Lãnh đạo, các Đoàn thể đối với Công nhân lao động tại Công ty.

 

Video